FXCE là gì? Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch fxce và tham gia thi quỹ fxce

VnsniperFx

Updated on:

dang ki tai khoan fxce

FXCE – Social trading platform Nền tảng mạng xã hội giao dịch, nơi bạn có thể bắt đầu sự nghiệp của một trader chuyên nghiệp, nhận quỹ đầu tư lên tới hàng triệu USD từ FXCE, và kết nối với hàng ngàn siêu trader trên thế giới. Làm cách nào để đăng kí tài khoản FCXE và trở thành nhà quản lý quỹ FXCE hàng đầu? Mời các bạn xem chi tiết theo hướng dẫn dưới đây.

logo fxce

Lựa chọn sàn giao dịch đối với mỗi Trader là công việc đầu tiên nhưng vô cùng quan trọng đảm bảo sự an toàn và thành công trong giao dịch. Chọn được một nhà môi giới tốt, bạn hoàn toàn yên tâm tập trung giao dịch, không còn lo ngại những khó khăn trong việc nạp rút tài khoản, gặp tình trạng sàn đơ khi có tin tức, giãn bid – ask mạnh bất thường nhằm giết Stoploss của trader, hay “những cây nến bất thường” không giống như những sàn uy tín khác. Một số sàn quốc tế uy tín được đề xuất như Oanda, FXCM, Tickmill, Axitrader, FxPro,…

Ngày hôm nay thực sự vui mừng giới thiệu với các bạn sàn giao dịch do người Việt sáng lập. Đó chính là FXCE. Tuy trước đây mình quan niệm không chơi với mấy ông Việt Nam, nhưng sau khi tham gia các cuộc thi do FXCE tổ chức, và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời với công nghệ mà FXCE mang lại, mình đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ và chuyển tài khoản sang giao dịch tại FXCE, với sự hỗ trợ nạp rút tuyệt vời của người Việt, đảm bảo an toàn – minh bạch. FXCE sử dụng nền tảng giao dịch MT5 cộng với tính năng của một nền tảng xã hội giao dịch dựa trên trí tuệ nhân tạo AI, chấm điểm Trader, và tạo ra hợp đồng giao dịch TRADER’S GUARD, mang tới sự hỗ trợ tuyệt vời nhất cho Trader trong quá trình quản trị rủi ro và giữ kỷ luật giao dịch.

1. Giới thiệu về FXCE

Thành lập vào năm 2020, FXCE được phát triển trở thành nền tảng giao dịch xã hội tiên tiến nhất, địa chỉ truy cập duy nhất trên Internet tại: https://fxce.com. Công ty được công nhận bởi cơ quan quản lý tài chính uy tín FSA. FXCE cũng là công ty môi giới trực tuyến minh bạch hàng đầu với các trụ sở cũng như các đại diện tại nhiều quốc gia khác trên thế giới.

giao dien fxce moi nhat 2024
Giao diện trang chủ FXCE (cập nhật 2024)

Họ hỗ trợ nhà giao dịch, nhà đầu tư và cả cộng đồng tiếp cận dễ dàng vào các thị trường phái sinh. Với sản phẩm đa dạng, hiện tại, khách hàng có thể giao dịch nhanh chóng như ngoại hối, kim loại quý, hàng hóa, tiền điện tử và nhiều lựa chọn khác. Tối ưu từ nền tảng MetaTrader5 cho đến các công nghệ đi kèm, FXCE tạo ra dịch vụ vượt xa tiêu chuẩn cho hành trình giao dịch. FXCE luôn đảm bảo các điều kiện giao dịch cạnh tranh nhất trên thị trường nhờ công nghệ hiện đại và các đối tác thanh khoản hàng đầu.

gioi thieu ve fxce
Giới thiệu về FXCE

Giấy phép kinh doanh: Limited Liability Company St Vincent & the Grenadines

Giấy phép quản lý: Financial Services Authority (FSA) St Vincent & the Grenadines Broker License

Tài liệu pháp lý: https://www.fxce.com/page-policy#refusal

Địa chỉ: First Floor, First St Vincent Bank Ltd Building, James Street , Kingstown St. Vincent and the Grenadines.

Trụ sở chính Việt Nam: 19 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Fanpage Global: https://www.facebook.com/FxceGlobal

Fanpage VIệt Nam: https://www.facebook.com/FxceVietNam

Email hỗ trợ: support@fxce.com

Tầm nhìn của FXCE: Phát triển hệ sinh thái tài chính minh bạch, an toàn và ổn định bao gồm: Nền tảng giao dịch MT5, Pool Coin, Hệ sinh thái đánh giá Trader, Kết nối Nhà đầu tư – Trader bằng hợp đồng, copy trade, hệ sinh thái EA, học viện đào tạo trader (Trading Academy),… và rất nhiều tính năng đặc biệt khác.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, Nhà Sáng Lập và đội ngũ tài năng đã và đang mang lại sự minh bạch, trung thực. Và hơn hết, đội ngũ còn mang đến các nền tảng công nghệ phân tích và giao dịch tốt nhất cho khách hàng của mình. FXCE luôn nỗ lực để đảm bảo các sản phẩm công nghệ liên tục được cập nhật để đạt được hiệu quả giao dịch tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo hệ thống giao dịch luôn an toàn để mang lại cho khách hàng trải nghiệm giao dịch thú vị nhất.

Vì vậy, FXCE là một trong những Công ty Công nghệ cung cấp những giải pháp Tài chính – Công nghệ hàng đầu và các sản phẩm dịch vụ khác đi kèm. Chúng tôi mong muốn trở thành một môi trường giao dịch Forex lành mạnh; Là lựa chọn hàng đầu, phù hợp với cả người mới và chuyên gia.

2. Lý do nên chọn FXCE để bắt đầu sự nghiệp giao dịch của bạn!

2.1 FXCE hội tụ đầy đủ yếu tố của một nhà môi giới ngoại hối hàng đầu

Đây là điều kiện tiên quyết cho một nhà giao dịch bình thường để không gặp phải bất kỳ trở ngại nào trong giao dịch.

 • Tăng trưởng vượt bậc trong thời gian ngắn
 • Gần 30 nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu
 • Dữ liệu thống kê công khai minh bạch
 • Nền tảng MT5 tích hợp giao dịch sao chép
 • Thanh toán an toàn đa phương thức: USDT, FXCE và Anpay. Nếu bạn là người Việt Nam thì bạn sẽ được hỗ trợ nạp rút rất dễ dàng bằng chuyển khoản ngân hàng địa phương mà không lo ngại về mặt pháp lý như khi bạn mở tài khoản trên các nhà môi giới ở các quốc gia khác.
 • Dịch vụ khách hàng đa ngôn ngữ 24/7: Ngoài cộng đồng người Việt lớn mạnh, FXCE đã phát triển trên rất nhiều quốc gia khác như Lào, Campuchia, Thái Lan, Philippin, Indonesia, Malaysia, Tây Ban Nha và Anh. Ngoài ra trên các kênh Telegram hỗ trợ chính thức của FXCE bạn hoàn toàn được hỗ trợ 24/7 bởi người Việt, một điều tuyệt vời nhất từ trước đến nay cho Trader Việt chúng ta.
phuong thuc nap rut tien fxce
Phương thức nạp rút tiền bằng USDT tiện lợi, nhanh chóng và bảo mật

Những thông số chính của nhà môi giới ngoại hối FXCE cho bạn lựa chọn:

 • Chênh lệch BID- ASK chỉ từ 0.0 Pip
 • Hỗ trợ đòn bẩy đến 1:500 hoặc hơn nữa
 • Khối lượng giao dịch tối thiểu 0.01
 • Sản phẩm cực đa dạng: Hơn 60 cặp tiền, 400 sản phẩm tài chính toàn cầu (Ngoại hối, kim loại, chỉ số, hàng hóa, hợp đồng tương lai, cổ phiếu, tiền điện tử,…)
 • 24/7 Hỗ trợ trực tuyến

2.2 FXCE social trading platform: Nền tảng mạng xã hội giao dịch tiên tiến

Có thể nói đây là một tính năng cực kỳ ưu việt khiến mình lựa chọn FXCE. FXCE mang tới kỷ nguyên mới của mạng xã hội giao dịch. Không đơn giản chỉ là giao dịch sao chép, FXCE còn cung cấp không gian công nghệ hàng đầu để tất cả mọi người có thể giao tiếp, tương tác và kết nối.

Mạng xã hội giao dịch (social trading) là một cách mới để các investor và trader có thể bắt đầu sự nghiệp và tương tác với nhau. Trên ý tưởng rằng tài năng tập thể của hàng trăm nhà giao dịch giàu kinh nghiệm hơn là tài năng của một nhà giao dịch đơn lẻ. “FXCE social trading platform” kết nối các nhà giao dịch trên toàn thế giới và tạo dựng một hệ sinh thái tài chính toàn cầu minh bạch, an toàn.

fxce social trading platform
Truy cập https://www.fxce.com/top-traders để review những trader hàng đầu tại FXCE

“FXCE social trading platform” vượt xa việc chỉ đơn giản là sao chép giao dịch (coppy trade), nó còn cho phép các investor không thích phân tích thị trường mà thích quan sát và phân tích các trader tiềm năng có thể theo dõi hoặc đầu tư trực tiếp vốn của mình cho một hoặc nhiều trader có khả năng phân tích thị trường tốt và giao dịch hiệu quả. Đồng thời cung cấp nơi để các nhà giao dịch tương tác với những người có cùng ý tưởng, thảo luận về điều kiện thị trường hiện tại, hiệu chỉnh phương pháp thông qua các chỉ số thống kê, trao đổi về kết quả và hơn thế nữa, tất cả theo thời gian thực.

Nhiều trader tiềm năng trên thị trường ngoại hối đã liên kết với “FXCE social trading platform” và bạn có thể tìm thấy họ trên platform FXCE. Tất cả các số liệu thống kê giao dịch của các trader này điều được hiển thị công khai và minh bạch qua đó giúp investor an tâm và tin tưởng hơn trong việc lựa chọn đầu tư. Rất nhiều số liệu thống kê và biểu đồ của trader được “FXCE social trading platform” đánh giá, chấm điểm rất chi tiết và đầy đủ như: Tỉ lệ thắng, biểu đồ tăng trưởng, biểu đồ sụt giảm, số người theo dõi và đầu tư cho trader, số tiền trader được đầu tư, điểm FXCE v.v…

Truy cập: https://www.fxce.com/top-traders bạn sẽ thấy toàn bộ danh sách các nhà giao dịch đang giao dịch trên nền tảng FXCE. Ở đây bạn có thể sắp xếp các Trader theo nhiều tiêu chí khác nhau: Top Traders, Hot Traders, Direct (tài khoản được fxce cấp vốn),  hoặc tìm các trader bán tín hiệu, hoặc được đầu tư nhiều như: Top Signal, Free Signal hay Most Invest,…

chi tiet cua 1 trader giao dich tai fxce
Các thông số chi tiết của 1 trader giao dịch tại fxce để nhà đầu tư có thể đánh giá xem xét đầu tư, mua tín hiệu,…

Ngoài các thông số trên “FXCE social trading platform” còn cho bạn biết hành vi và thói quen giao dịch của trader bằng các thông số thống kê công khai như: Thời gian giao dịch hiệu quả bao gồm thống kê hiệu suất của các giờ và ngày giao dịch trong tuần, các sản phẩm giao dịch hiệu quả, thời gian giữ lệnh, lịch sử giao dịch v.v… Từ đó giúp cho trader dựa vào các số liệu thống kê để điều chỉnh điểm yếu hoặc phát huy thế mạnh của mình, và giúp investor có thể đánh giá, lựa chọn trader kĩ càng hơn để tìm được các đối tác phù hợp với tiêu chí đầu tư của mình.

FXCE sẽ đánh giá kết quả của các trader trong dài hạn để chấm điểm FXCE dựa trên hành vi của trader gồm 5 tiêu chí: Kinh nghiệm, Quản lý rủi ro, Lợi nhuận, Kiên nhẫn và Kỷ luật.

he thong cham diem trader

Các thông số để đánh giá thang điểm FXCE bao gồm tăng trưởng vốn, số dư, lợi nhuận tài khoản, thời gian giữ lệnh, tỉ lệ thắng, số lệnh trung bình tuần, balance drawdown, equity drawdown, floating drawdown.

Hệ thống tính điểm quy đổi các thông số riêng biệt thành điểm chung FXCE. Điểm FXCE giúp NĐT tiết kiệm thời gian khi đánh giá hiệu suất giao dịch.

2.3  FXCE Direct: Tìm kiếm và trọng dụng nhân tài!

Nếu BẠN là một Trader giỏi, “FXCE Direct ” sẽ cung cấp cho bạn cợ hội giao dịch quỹ hoặc sẽ kết nối bạn với những nhà đầu tư giúp bạn tăng thu nhập thông qua việc giao dịch tốt của bạn. Hiệu suất của bạn càng tốt, càng có nhiều nhà đầu tư theo dõi bạn và bạn sẽ kiếm được càng nhiều hoa hồng.

fxce direct
Chương trình fxce Direct đã thu hút hàng ngàn trader với tổng vốn hơn 11 triệu USD và tổng vốn đầu tư gần 70 triệu USD (tính tới 3/2024)

Ngoài ra FXCE cũng liên tục tổ chức những khóa đào tạo trader từ cơ bản đến chuyên sâu hoàn toàn miễn phí nhằm tìm kiếm những tài năng trade để có thể giao quỹ cho các trader xuất sắc mà họ phát hiện trong quá trình đào tạo này.

rat nhieu trader da duoc cap von va dau tu
Rất nhiều trader đã được FXCE cấp vốn và đầu tư tới hàng triệu USD

Bệ phóng tài năng – Vững vàng tiến bước: Chương trình FXCE DIRECT là chương trình tìm kiếm và hỗ trợ những tài năng đang trên con đường trở thành nhà giao dịch chuyên nghiệp. Nếu bạn đạt được các tiêu chí của FXCE và chứng minh được tiềm năng của mình, FXCE sẽ giúp bạn xây dựng kế hoạch giao dịch và hỗ trợ nguồn vốn cần thiết để bạn có thể bứt phá trở thành người dẫn đầu.

Chương trình FXCE Invest: là chương trình đầu tư của FXCE dành riêng cho những tài khoản từ chương trình FXCE DIRECT. Nhà giao dịch được xem xét đầu tư $100.000 sau 03 tháng* kể từ khi được cấp vốn vòng 2. Các điều kiện để nhận được invest từ FXCE bạn có thể truy cập: https://www.fxce.com/page-fxce-direct để biết chi tiết

fxce invest cho trader tai nang

Chia sẻ thông tin và học hỏi từ những người giỏi nhất chỉ là bước đầu tiên trong social trading. Sau đó bạn có thể đầu tư vào các trader, cũng như làm việc hoặc trao đổi, tương tác với những người cùng ý tưởng trong một nhóm vì lợi ích chung. Bạn sẽ học hỏi, giao dịch,kết nối và kiếm tiền. Social trading mở ra cánh cửa cho những khả năng vô tận. Bạn sẽ có thể thực hiện các giao dịch của riêng mình và thậm chí giúp đỡ những người mới trong hành trình trở thành trader của họ.

2.4 Trader’s Guard: Cuộc cách mạng cho nhà giao dịch kỷ luật

trader guard
Cam kết về quản lý rủi ro của một nhà giao dịch chuyên nghiệp tại FXCE

Thấu hiểu được tầm quan trọng và những khó khăn của Trader trong việc “Tuân Thủ Kỷ Luật”, FXCE* đã mang đến một giải pháp mang tên TRADER’S GUARD tính năng đầu tiên và duy nhất trên thế giới hiện nay giúp Trader chế ngự được thói quen “Vô Kỷ Luật”.

TRADER’S GUARD cho phép Trader tự thiết lập các tiêu chí giúp “Tuân Thủ Kỷ Luật” một cách triệt để, thiết lập các tiêu chí bạn muốn tuân thủ, sau đó tự chọn ra các hình thức xử lý nếu như bạn vi phạm vào các tiêu chí đó. Lúc này TRADER’S GUARD sẽ như là một người Bảo Hộ luôn đồng hành và giúp Trader luôn giữ được Kỷ Luật đã đề ra.

Vd: Bạn lựa chọn tiêu chí để tuân thủ kỷ luật là không giao dịch quá 3 lệnh trong cùng một thời điểm, và hình thức xử lý là đóng tài khoản trong 24h. Thì TRADER’S GUARD sẽ ghi nhận và thực thi, nếu bạn giao dịch quá 4 lệnh, ngay lập tức TRADER’S GUARD sẽ thực thi đóng tài khoản và bạn sẽ phải “nhịn thèm” không được giao dịch trong vòng 24h.

7 Tiêu Chí Tuân Thủ Kỹ Luật Trong FXCE TRADER’S GUARD

Hiện tại FXCE TRADER’S GUARD có 7 tiêu chí giúp Trader tuân thủ Kỷ Luật

 • 1. Quản Lý Sản Phẩm Giao Dịch

Giúp Trader lựa chọn những sản phẩm am hiểu nhất và giao dịch tốt nhất tránh việc cuốn vào giao dịch quá nhiều sản phẩm sẽ dễ dẫn đến mất kiểm soát và thua lỗ do không hiểu hết đặc tính của từng loại sản phẩm.

 • 2. Quản Lý Rủi Ro (Áp đụng cho từng giao dịch hoặc cả tài khoản)

Giúp Trader quản lý chặt chẽ số tiền thua lỗ trong từng giao dịch của mình, từ đó có phương án xử lý, khắc phục cho các giao dịch tiếp theo và tránh tình trạng giao dịch khối lượng lớn, mất kiểm soát và bốc hơi toàn bộ số tiền trong tài khoản.

 • 3. Quản Lý Thời Điểm Vào Lệnh (Bao gồm: Giờ vào lệnh, ngày vào lệnh)

Để đảm bảo rằng bạn sẽ từ bỏ thói quen vào lệnh vô tội vạ, bất kể thời gian nào dù là phiên Á, Âu hay Mỹ bạn điều vào lệnh như một tên nghiện nên tiêu chí Quản Lý Thời Điểm Vào Lệnh ra đời. Nó sẽ giúp bạn trở nên điềm tĩnh hơn, biết chọn lọc những tín hiệu giao dịch có chất lượng hơn.

 • 4. Quản Lý Thời Gian Giữ Lệnh (Bao gồm: Giờ giữ lệnh, ngày giữ lệnh)

Tiêu chí này sẽ giúp Trader từ bỏ thói quen “gồng lệnh” lỗ cho đến khi nào tài khoản “cháy khét lẹt” mới thôi, thời gian giữ lệnh sẽ giúp bạn đối chiếu phương pháp và tuân thủ thời gian giữ lệnh đã đề ra.

 • 5. Quản Lý Sụt Giảm Tài Sản (Áp dụng cho ngày, tuần, tháng hoặc cả tài khoản)

Đây là một tiêu chí cực kỳ quan trọng, nó quyết định và ảnh hưởng đến tâm lí giao dịch của Trader, kiểm soát tốt sự sụt giảm của tài sản sẽ giúp bạn luôn đi trong kế hoạch vừa giúp giữ vững tinh thần nếu gặp chuỗi thua lỗ, vừa giúp kiểm soát sự hưng phấn quá đà nếu thắng liên tục nhiều lệnh.

 • 6. Quản Lý Sụt Giảm Thả Nổi (Áp dụng cho ngày, tuần, tháng hoặc cả tài khoản)

Gần giống với “Quản Lý Sụt Giảm Tài Sản” chỉ có công thức tính sụt giảm là khác nhau, Quản Lý Sụt Giảm Thả Nổi cũng có tác dụng giúp Trader luôn để rủi ro của tài khoản trong tầm kiểm soát.

 • 7. Quản Lý Tổng Lệnh (Quản lý số lệnh trong cùng một thời điểm, cùng sản phẩm, trong ngày, tuần, tháng)

Đây là một tiêu chí cấp thiết để “Chữa chạy căn bệnh” nhồi lệnh của Trader, nhồi nhiều lệnh khi thua do tâm lí mong muốn gỡ gạc, nhồi lệnh khi quá tự tin vào phân tích của bản thân, hay nhồi lệnh do hàng tá lí do khác, tất cả đều dẫn đến nguy cơ “Magin Call”.

Cơ Hội Cho Những Trader Khát Khao & Kỷ Luật

Ngoài ra Trader còn có thể rèn luyện để việc tuân thủ Kỷ Luật trở nên tốt hơn bằng tài khoản Demo-Pro trên platform của FXCE, tài khoản này cũng cho phép Trader sử dụng tính năng TRADER’S GUARD, đây là một cơ hội tốt để bạn có thể trải nghiệm. Không những thế các trader thực hiện tốt các cam kết và giao dịch có hiệu quả theo các tiêu chí của FXCE trong quá trình trải nghiệm tính năng TRADER’S GUARD bằng tài khoản Demo-Pro sẽ được xem xét cấp vốn và được đầu tư.

Mở tài khoản Demo Direct TẠI ĐÂY

Với những tiêu chí trên cộng với các tính năng ưu việt của TRADER’S GUARD tại FXCE, sẽ là giải pháp cực kỳ hiệu quả trong việc “Tuân Thủ Kỷ Luật”, là người bạn thân thiết luôn cận kề, giúp Trader rèn luyện tính Kỷ Luật, chứng minh tài năng, nâng cao bản lĩnh trên con đường trở thành Trader chuyên nghiệp!

3.FXCE CopyTrade Engine

Nền tảng CopyTrade tại FXCE là gì?

Copy Trade, nơi bạn có thể học hỏi từ các nhà đầu tư và nhà giao dịch thành công, cải thiện khả năng giao dịch. Nhờ đó có thể giảm thiểu được rất nhiều thời gian nghiên cứu và học tập được rất nhiều khả năng thực chiến từ các Nhà giao dịch có kinh nghiệm.

Copy Trade cho phép bạn tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, bằng cách sao chép các giao dịch (theo thời gian thực) từ các Nhà giao dịch hàng đầu. Bạn sẽ được học các chiến lược của Chuyên gia và tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận của mình. Copy Trade thân thiện với người mới bắt đầu và cũng thường xuyên được sử dụng bởi các nhà giao dịch có kinh nghiệm, những nhà phân tích chiến lược.

Đến với tính năng FXCE CopyTrade Engine, hệ thống cho phép bạn tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, bằng cách sao chép các giao dịch (theo thời gian thực) từ các Nhà giao dịch hàng đầu tại Social Trading Platform. Bạn sẽ được học các chiến lược của Chuyên gia và tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận của mình. Nền tảng FXCE CopyTrade Engine thân thiện với người mới bắt đầu và cũng thường xuyên được sử dụng bởi các nhà giao dịch có kinh nghiệm, những nhà phân tích chiến lược.

Giới thiệu FXCE

Ngoài tính năng khớp lệnh theo thời gian thực gần như tuyệt đối (chưa đầy 0.1 giây), chúng tôi còn cung cấp các tùy chọn phong phú. Chúng được thiết kế phù hợp với nhu cầu và định hướng của hầu hết nhà đầu tư từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp.

Một số tính năng tiêu biểu của FXCE Copytrade Engine:

 • Nhà đầu tư có thể chọn “Sao chép theo tỷ lệ” hoặc “Sao chép theo khối lượng” tùy theo phương pháp quản lý vốn của bản thân.

 • Chức năng “Gia hạn tự động” giúp nhà đầu tư tiếp tục mua nếu tín hiệu còn mở bán.

 • Cho phép người Sao chép tín hiệu có thể linh động với sao chép thấp nhất 0.1 lần hoặc cao nhất x5 lần khối lượng giao dịch (giá trị 10%-500%)

Giới thiệu FXCE

Các chế độ tùy chỉnh:

 • Sao chép ngược: Lệnh sẽ được sao chép ngược với tín hiệu mà tài khoản Master khi vào lệnh

 • Luôn vào lệnh với khối lượng tối thiểu: Lệnh luôn được sao chép với khối lượng tối thiểu nếu khối lượng được tính toán với chế độ sao chép đã chọn, nhỏ hơn khối lượng tối thiểu của sản phẩm.

 • Chỉ vào lệnh mua: Tài khoản chỉ sao chép lệnh mua

 • Chỉ vào lệnh bán: Tài khoản chỉ sao chép lệnh bán

 • Vào lệnh ngẫu nhiên: Tài khoản được sao chép các lệnh ngẫu nhiên với số lượng lệnh theo tỉ lệ được cài đặt. Ví dụ: Bạn nhập tỉ lệ là 50%, vậy tài khoản của bạn sẽ vào số lượng lệnh bằng 50% số lượng lệnh của tài khoản tín hiệu, một cách ngẫu nhiên.

 • Khối lượng tối đa: Lệnh sẽ được sao chép với khối lượng đã cài đặt khi khối lượng được tính toán với chế độ sao chép đã chọn, lớn hơn khối lượng tối đa đã cài đặt.

Giới thiệu FXCE

Có thể thấy, những tính năng trên kết nối bạn với cộng đồng những nhà giao dịch chuyên nghiệp nhất đã được tuyển chọn theo tiêu chuẩn rõ ràng. Nhà đầu tư có thể sử dụng các hình thức đầu tư đa dạng nhằm tìm kiếm lợi nhuận ổn định và lâu dài.

Giới thiệu FXCE

4. Hướng dẫn mở tài khoản Demo Direct nhận quỹ cấp vốn từ FXCE

Để đăng kí tham gia FXCE Direct – Bạn chỉ cần chứng minh năng lực giao dịch của bạn, không cần mất vốn, mọi việc còn lại có FXCE lo. Bạn thao tác đăng ký theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập website: https://www.fxce.com/

Đi đến giao diện đăng kí tài khoản như hình dưới đây:

dang ki tai khoan fxce

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin trên trang đăng kí gồm

 • Địa chỉ Email của bạn
 • Số điện thoại của bạn
 • Tên người dùng của bạn
 • Mật khẩu của bạn
 • Mã giới thiệu (giữ nguyên như trong hình)
 • Tích vào 3 ô như trên hình

Sau khi hoàn tất click vào chữ: TẠO TÀI KHOẢN

Khi tạo tài khoản thành công, bạn tiến hành kiểm tra Email để kích hoạt tài khoản. Vào phần cài đặt tài khoản để tiến hành KYC.  Lúc này bạn có thể đăng nhập vào FXCE và mở tài khoản giao dịch MT5 để tiến hành giao dịch.

Truy cập https://www.fxce.com/mt5-account để tạo tài khoản như hình dưới đây:

cac loai tai khoan fxce

 • Tài khoản Standard: Loại tài khoản tiêu chuẩn, không hoa hồng nhưng Spread cao
 • Tài khoản ECN: Loại tài khoản có Spread thấp, trừ com ngay khi giao dịch
 • Tài khoản Cent: Dành cho tài khoản nhỏ, có thể bắt đầu với 10usd
 • Tài khoản Demo: nơi bạn bắt đầu luyện tập làm quen
 • Tài khoản Direct: Nơi bắt đầu sự nghiệp quản lỹ quỹ của nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Như vậy, mình vừa chia sẻ cùng các bạn bài hướng dẫn khá đầy đủ về nền tảng giao dịch FXCE và cách mở tài khoản FXCE Direct để bắt đầu sự nghiệp giao dịch của nhà quản lỹ quỹ chuyên nghiệp. Bạn hãy tạo tài khoản giao dịch, đầu tư và bắt đầu sự nghiệp Trader của mình nhé. Nếu các bạn gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình đăng kí dự thi, hoặc những thắc mắc trong quá trình giao dịch, đầu tư, cấp vốn …hãy inbox mình qua Telegram TẠI ĐÂY.Chúc các bạn thành công!

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Nhận thông báo
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments