Mua bán nhà đất Bắc Ninh uy tín ở đâu?

Nằm tại vị trí chiến lược trong tam giác tăng trưởng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, Bắc Ninh đang giữ vị thế là một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về thu hút vốn FDI. Thị trường bất động sản Bắc Ninh “dậy sóng” gần đây: “Nhờ chính sách phát triển kinh tế và thu hút đầu tư hấp dẫn của địa phương, cộng với sự quan tâm mạnh mẽ vào hạ tầng đô thị, phát triển các khu công nghiệp, khu chế xuất, giúp tạo đà cho phát triển kinh tế, thu hút hàng vạn lao động từ các địa phương, lao động nước ngoài gia tăng dẫn tới nhu cầu về nhà ở và các hạ tầng dịch vụ khác cùng phát triển”.

Bạn đang cần tìm kiếm cơ hội đầu tư nhà đất Bắc Ninh trong giai đoạn mới, khi thành phố Bắc Ninh đang chuẩn bị hoàn tất mọi thủ tục để lên thành phố trực thuộc trung ương vào những năm 20 của thế kỷ 21. Hãy sử dụng hệ thống thông tin bất động sản Bắc Ninh từ website: https://bacninhinvest.com. Chuyên trang dành cho nhà đầu tư bất động sản khu vực Bắc Ninh, Bắc Giang.

Nha dat bac ninh
Toàn cảnh nút giao cầu vượt Đại Phúc Bắc Ninh đang được hoàn thành đầu năm 2021

Giới thiệu về Bắc Ninh Invest

Bắc Ninh Invest là một tổ chức được thành lập bởi các chuyên gia bất động sản hơn 10 năm kinh nghiệm tại thị trường Bắc Ninh. Được thành lập từ những năm 2010 trong giai đoạn khó khăn của thị trường bất động sản cả nước nói chung và Bắc Ninh nói riêng, đến nay BacNinhInvest đã và đang trở thành một điểm đến tin cậy cho mỗi nhà đầu tư bất động sản khi có nhu cầu đầu tư tại địa phương.

Suốt hành trình phát triển, BacNinh Invest không chỉ tạo dựng được uy tín với các chủ đầu tư bất động sản, mà còn khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường. Với những cá nhân xuất sắc chuyên nghiệp, giàu tiềm lực tài chính, được đào tạo bài bản với những hiểu biết sâu rộng về thị trường, BacNinh Invest không ngừng vươn xa trở thành đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản tốt nhất Bắc Ninh.

Bằng tầm nhìn dài hạn và chiến lược kinh doanh bền vững, BacNinh Invest luôn nỗ lực hành động, nghiên cứu, triển khai các phương thức tiếp cận mới, mang đến cho quý chủ đầu tư, đối tác, khách hàng, cộng đồng những giải pháp ưu việt, sản phẩm dịch vụ tốt, chất lượng cao, tối ưu hóa lợi ích. Hướng tới một thị trường bất động sản, minh bạch và chuyên nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của tỉnh nhà.

Lĩnh vực hoạt động chính:

BacNinh Invest tự hào là đơn vị tiên phong trong phát triển hệ sinh thái bất động sản đồng bộ và khép kín đầu tiên tại Bắc Ninh. Đúng như tên gọi của nó, đây sẽ là một hệ sinh thái bất động sản phát triển đầy đủ các loại hình để hướng đến giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến toàn bộ đối tượng của ngành bất động sản trong một vòng tròn khép kín.

  1. Đầu tư và phát triển các dự án bất động sản
  2. Phân phối thuê và cho thuê bất động sản tại Bắc Ninh
  3. Marketing và truyền thông các dự án bất động sản
  4. Đầu tư và phát triển công nghệ bất động sản
  5. Tư vấn giải pháp đào tạo và huấn luyện cung cấp nguồn nhân lực
  6. Tư vấn phát triển, tư vấn pháp lý các dự án bất động sản
  7. Thiết kế và thi công nội thất
  8. Dịch vụ tổ chức sự kiện, Even.

Các dự án bất động sản nổi bật tại Bắc Ninh mà BacNinh Invest đang phân phối trong năm 2021 có thể kể đến như dự án khu đô thị Phúc Ninh của chủ đầu tư Kinh Bắc, dự án khu đô thị Him Lam Green Park của chủ đầu tư Him Lam, dự án khu đô thị Nguyễn Quyền Luxury, HUD Trầu Cau, Vinhome Bắc Ninh, Phonenix Tower, Royal Park Bắc Ninh, Chung cư Hoàng Gia, chung cư Cát Tường, Palado Vạn An, Green Pearl, Tecco, Lotus Central, Dabaco,…các dự án tại Từ Sơn, Yên Phong, Tiên Du, Thuận Thành,…và hang trăm dự án lớn nhỏ khác.

Là khách hang của BacNinh Invest nhà đầu tư ngoài nhận được sự tư vấn tốt nhất từ những chuyên gia hang đầu về bất động sản tỉnh Bắc Ninh, còn nhận được sự chăm sóc tận tình với những thông tin tuyệt vời và sự hỗ trợ về phí dịch vụ giao dịch. Nhanh hơn, chuẩn hơn, than thiết hơn là những gì mà BacNinh Invest hướng tới.

Đón đầu thập kỷ phát triển mới của thị trường bất động sản Bắc Ninh trong công cuộc toàn bộ tỉnh nhà đồng tâm đồng sức đưa thành phố Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc trung ương những năm 2022, là cơ hội rất lớn cho thị trường bất động sản tỉnh nhà phát triển lên một tầm cao mới, và là mảnh đất màu mỡ cho bất cứ nhà đầu tư nào có đủ kiến thức và những quyết định nhanh, chuẩn hơn.

Liên hệ với BacNinh Invest tại website: https://bacninhinvest.com , email: lienhe@bacninhinvest.com. Để được hỗ trợ tốt nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/bacninhinvest

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCZIaWdg7o0axLXTYIln2-6A

Twitter: https://twitter.com/BacninhInvest

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/bacninh-invest/

Pinterest: https://www.linkedin.com/in/bacninh-invest/